ReadyPlanet.com
dot
dot
ค้นหา

dot
dot
รายละเอียดสินค้า
dot
bulletสินค้าระบบกันขโมย BOSCH
bulletสินค้ากล้องวงจรปิด (CCTV)
bulletสินค้าระบบเตือนอัคคีภัย BOSCH
bulletระบบสแกนลายนิ้วมือ SUPREMA
dot
บทความและสาระความรู้
dot
bulletระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย BOSCH
bulletระบบกันขโมย BOSCH
bulletVideo สอนการใช้งาน
bulletVideo การโปรแกรมและต่ออุปกรณ์
bulletTechnical Tips


ระบบกันขโมยบ้าน BOSCH-Facebook

TeamViewerQS


เกี่ยวกับบริษัท

Secure Life By Solent Synergy

ความเป็นมาของบริษัท

 


    บริษัท โซเลนท์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นจากบุคคลากรที่มีประสบการณ์ด้านการบริการ ปรึกษาออกแบบ จำหน่ายและติดตั้งจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2540 และจากประสบการณ์การทำงานดังกล่าว จึงได้จัดตั้งทีมงานขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน และได้คัดสรรสินค้าคุณภาพให้แก่ลูกค้าที่สนใจ จึงดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบเตือนการบุกรุก BOSCH ตั้งแต่ต้นปี 2547 โดยได้รับการอบรมมาตรฐานการทำงาน ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยของผลิตภัณฑ์ และการติดตั้งระบบให้แก่พนักงานจากบริษัท โรเบิรต์ บ๊อช จำกัด มาโดยตลอด จากประสบการณ์กว่า 20 ปี บริษัทฯมีทีมงานผู้เชี่ยชาญที่สามารถให้คำปรึกษา เพื่อออกแบบระบบให้เหมาะสมกับลูกค้าในแต่ละประเภท ไม่ว่าเป็นลูกค้ากลุ่มที่พักอาศัย อาคารสำนักงานตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ หรือสถานที่ต่างๆที่ต้องการระบบที่เตือนการบุกรุกจากผู้ไม่พึงประสงค์ และเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในด้านระบบเตือนการบุกรุกที่มีแนวโน้มความต้องการสูงขึ้น ประกอบกับนโยบายของบริษัทฯที่จะมุ่งเน้นความเป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์เตือนภัยผู้บุกรุก และขยายตลาดไปทั่วประเทศ บริษัทฯจึงคัดสรร ตัวแทนจำหน่ายที่มีคุณภาพและมาตรฐาน พร้อมทั้งให้ความรู้ จัดฝึกอบรบและสัมนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายมีศักยภาพสูงสุดในการดำเนินการติดตั้งระบบที่มีคุณภาพและให้บริการแก่ลูกค้า


      ผลิตภัณฑ์ระบบเตือนการบุกรุก หรือ ระบบกันขโมย Bosch เป็นระบบที่ติดตั้งเพื่อป้องกันและแจ้งเตือนการบุกรุก เหมาะสำหรับติดตั้งในที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน โรงงาน โกดัง และสถานที่อื่นที่ต้องการความปลอดภัยจากการบุกรุกเข้ามาในพื้นที่ที่ต้องการเฝ้าระวัง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรุ่น รองรับทั้งอุปกรณ์ไร้สายและเดินสาย มีอุปกรณ์ตรวจจับให้เลือกหลากหลายประเภทตามความต้องการ เช่น อุปกรณ์ตรวจับความเคลื่อนไหว สำหรับการตรวจจับผู้บุกรุกที่เดินผ่านภายในสถานที่ที่เฝ้าระวัง อุปกรณ์ สวิทซ์แม่เหล็กที่ติดตั้งตามประตูหน้าต่าง หากมีการงัดแงะจะมีการแจ้งเตือนทันที อุปกรณ์ตรวจจับการสั่นสะเทือนที่ติดตั้งตามตู้เชฟ ห้องนิรภัย หรือพื้นผิวต่างๆที่ไม่ต้องการให้มีการจับต้อง และอุปกรณ์อื่นๆอีกหลายประเภท ระบบกันขโมย Bosch มีเทคโนโลยีลิขสิทธ์เฉพาะ ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล มีการตรวจจับที่แม่นยำ คุณภาพการใช้งานยาวนาน คุ้มค่ากับการลงทุน

       นอกจากนี้บริษัทฯยังจำหน่ายสินค้าระบบควบคุมการเข้า-ออก (คีย์การ์ด, Access Control Systems), ระบบกล้องวงจรปิด (ระบบกล้องเฝ้าระวัง. CCTV Systems) และ ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ (เตือนเพลิงไหม้, Fire Alarms Systems) เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครบวงจร

 

เป้าหมายของบริษัท  

1. ทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ทั้งด้านสินค้า บริการ เทคโนโลยีใหม่ ๆ และ การตรงต่อเวลา
2. คัดสรรเทคโนโลยี ให้รองรับกับชีวิตความเป็นอยู่ของลูกค้าให้มากที่สุด
3. ต้องเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้า และให้คำแนะนาปรึกษาด้านระบบรักษาความปลอดภัย
4. มุ่งเน้นมาตรฐานในการดำเนินการ ให้คำปรึกษา และพัฒนาความรู้ ความสามารถของตัวแทนจำหน่าย

   

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:-


บริษัท โซเลนท์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด  

Hotline: 0-2817-1818, 08-7937-9933

Line@: @boschintrusion

อีเมล. sales@solentsynergy.comsolentinfo@gmail.comCopyright © 2010 All Rights Reserved.

ระบบ สัญญาณกันขโมย บ้าน BOSCH , Intrusion , คีย์การ์ด , Key Card, Access Control, กล้องวงจรปิด , CCTV

Link เพื่อนบ้าน: สารบัญเว็บไซต์ ; โปรโมทเว็บฟรี ; Blog เพื่อนบ้าน ;Free SEO Tools ;Active Search Results